Kem Gelato đỉnh cao của công nghệ làm kem

Chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ với món kem Ý Gelato rồi nhỉ . Nhắc đến kem Ý nhiều người sẽ nghĩ rằng phải sử dụng máy làm kem của Ý mới có thể sản xuất được kem Ý . Nhưng không phải như vậy , để sản xuất nên kem Ý người ta cần bột làm kem của Ý . Hôm nay Goofoo sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm kem Ý Gelato nhé .

Kem Ý IL Gelato - Đẳng Cấp Vị Kem Ngon Mát Lạnh

Kem Ý dặc sản vô cùng nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng xinh đẹp . Kem Ý đã được xuất đi rất nhiều nước trên thế giới và có thể nói kem Ý chính là loại kem ngon nhất thế giới .

Bột kem Ý có 2 loại một loại làm kem tươi và một loại làm kem cứng . Làm kem tươi rất đơn giản chỉ cần theo đúng công thức rồi cho vào máy làm kem là sản phẩm sẽ ra lò .

Kem cứng thì phức tạp hơn đầu tiên trộn nguyên liệu sau đó cho vào máy , rồi đổ ra khay để trong tủ lạnh 4-5 tiếng sau có thể sử dụng .

Kinh doanh kem Ý – Bắt kịp xu hướng của giới trẻ

Nếu các bạn có và đang có ý định kinh doanh kem mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì có thể liên hệ ngay với Goofoo . Goofoo có các chính sách nhượng quyền hoặc cung cấp sỉ cho các cửa hàng cùng đội ngũ quảng cáo hỗ trợ hùng hậu sẽ hộ trợ khách hàng hết mức .

Liên hệ  0965 459 860 (Ms. Lý)

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart