Lợi ích của sữa chua Hy Lạp

Sữa chua món ăn khá phổ biến được nhiều người yêu thích và sử dụng . Sữa chua hỗ trợ rất tốt cho quá trình tiêu hóa và sữa chua cũng có thể dùng chăm sóc da mặt . Sữa chua có rất nhiều mẫu mã đa dạng , nổi lên gần đây là sản phẩm sữa chua Hy Lạp . Hôm nay Goofoo sẽ chia sẻ cho các bạn về sự khác nhau giữa sữa chua Hy lạp và sữa chua thông thường .

Top 8 thương hiệu sữa chua Hy Lạp bổ dưỡng nhất - Toplist.vn

Sữa chua Hy Lạp đậm đặc và nhiều kem hơn sữa chua bình thường . Sữa chua Hy lạp đã được loại bỏ whey protein (phần nước của sữa ) . Trong đó chưa rất nhiều đường sữa , do đó việc loại bỏ whey protein sẽ làm thay đổi 1 số đặc tính dinh dưỡng .

Sữa chua Hy lạp có lượng protein gấp 3 lần sữa chua thông thường . Nên là những người muốn tăng cường protein nhưng lại muốn giảm cân thì nên sử dụng .

Sữa chua Hy lạp rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là tiêu hóa giúp tăng cường miễn dịch giảm nguy cơ mắc bệnh . Nó còn cung cấp một lượng vitamin B12 rất dồi dào .

Sữa chua Hy Lạp (Greek Yogurt hũ 500gr) – Sữa Hạt M.House

Trên đây là những chia sẻ của Goofoo về sản phẩm sữa chua Hy lạp , các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thông tin bổ ích về các sản phẩm dinh dưỡng tại đây

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart