Những điều thú vị khi ăn kem vào mùa đông

Mùa đông bao giờ cũng là thời điểm đắt khách của những quán ăn , đặc biệt là những quán đồ ăn nóng đơn giản như bún , phở … cho đến những quán ăn ngồi lai rai tâm sự lại ấm áp như các quán lẩu và nướng . Trời lạnh mà ngồi cạnh nồi lẩu sôi sùng sục thì đúng là tuyệt vời . Cơ mà bạn đã bao giờ nghĩ đến việc ăn kem vào mùa đông chưa ? Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ qua .

Sở thích ăn kem lạnh mùa đông của giới trẻ Hà thành - Đời sống

Mùa đông buốt giá mà nghĩ đến việc ăn kem thì ắt hẳn ai cũng sẽ cảm thấy lạnh . Trời lạnh chỉ muốn ủ trong chăn mà không muốn làm gì cả . Nhưng bạn cứ nên thử đi ăn kem mùa đông rất thú vị đó .

Khi bạn thưởng thức một chiếc kem vào ngày giá rét chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận càng sâu sắc hơn cái rét đó , nhưng khi đã quen rồi thì tự nhiên cái rét sẽ biến mất , bạn sẽ thích nghi được với cái giá rét đó hơn . Ngược lại để ý kĩ mỗi khi bạn ăn xong một món ăn nóng bạn đứng lên ra về bạn sẽ cảm thấy lạnh hơn trước lúc ngồi ăn , còn khi bạn ăn kem xong bạn ra về bạn sẽ cảm thấy ấm hơn đó .

Bởi vì trong kem chưa một lượng lớn sữa bơ và omega 3 sẽ giúp hình thành các mô mỡ để giứ ấm cơ thể bạn .

5 lý do vì sao chúng ta thích ăn kem vào mùa đông

Vì vậy nếu bạn chưa từng ăn kem mùa đông hãy thử trải nghiệm một lần xem sao . Bạn sẽ nghiện cái cảm giác đó cũng nên 😛 . Cảm giác lạnh buốt đầu môi sẽ đánh bay đi cảm giác tê cóng phủ quanh người bạn hehe . Goofoo hi vọng bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị với việc ăn kem dưới thời tiết 10 độ C như thế này <3

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart