Tìm hiểu về kem Gelato đỉnh cao của công nghệ làm kem

Kem Gelato là gi ? Chắc hẳn rất nhiều người lần đầu nghe đến cụm từ kem Gelato . Kem Gelato là kem có nguồn gốc xuất xừ từ đất nước hình chiếc ủng Italia . Nhiều người không biết sẽ nghĩ rằng kem Gelato chỉ có thể nhập được từ bên Ý về nhưng sự thật không phải vậy . Điều quan trọng nhất để có thể làm được kem Gelato đó chính là bột làm kem được nhập khẩu từ Ý . Goofoo tự hào là nhà sản xuât kem chuẩn Gelato tại Việt Nam .

Goofoo Gelato - Điện Biên Phủ - Metrip.Vn
Kem hoa hồng gelato

Ai đã từng đi Ý thì chắc chắn là họ đều sẽ thưởng thức kem Gelato như một đặc sản họ . Kem gelato đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới và có thể khẳng định một điều kem gelato xứng danh với tên gọi ” vua của các loại kem ” . Ở Việt Nam thì kem gelato mới chỉ xuất hiện trong khoảng chục năm đổ lại đây nhưng đã rất nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tầng lớp lứa tuổi khách hàng .

Kem Ý Goofoo Gelato hộp 4 lít - Ẩm thực - VnExpress Rao Vặt
Kem socola

Bột làm kem của Ý sẽ bao gồm 2 loại là kem tươi và kem cứng ( gelato ) . Kem cứng làm khá phức tạp phải qua nhiều quy trình . Đầu tiên trộn đều nguyên liệu rồi cho vào máy làm kem . Sau đó sẽ cho ra các khay kem để tạo hình để trong tủ đông để kem được hình thành khoảng 4-5 tiếng . Và sau đó lấy kem ra và thưởng thức thôi nào các bạn .

Một chia sẻ nhỏ dành cho các bạn là kem gelato chứa hàm lượng chất béo thấp hơn rất nhiều so với kem thông thường , cộng với nguyên liệu làm kem là hoa quả tự nhiên nên các bạn ăn kem gelato sẽ không lo bị béo nhé . Không những thế còn bổ sung rất nhiều dinh dưỡng và khoáng chất cho các bạn đó .

Hi vọng với những chia sẽ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về kem Gelato . Nếu bạn đam mê kem có thể qua hệ thống các cửa hàng của Goofoo trên toàn quốc để thưởng thức những thức kem ngon nhất nhé !

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart