Cung cấp kem ký cho quán cafe giá sỉ uy tín

Các quán cà phê ngoài việc kinh doanh thức uống, cà phê cũng cần đa dạng thêm các mặt hàng khác như kem. Cho nên việc lựa chọn một nhà cung cấp kem ký giá sỉ uy tín, chất lượng để hợp tác lâu dài là rất quan trọng. 

Các yếu tố cần biết khi lựa chọn nơi cung cấp kem cho quán cafe

1. Chất lượng kem

Tất nhiên chất lượng và độ ngon, độ dẻo của kem sẽ là yếu tố quan trọng quyết định liệu khách hàng có quay lại và tiếp tục sử dụng sản phẩm kem của bạn hay không. Do vậy, cần lựa chọn nhà cung cấp kem cho quán cafe có chất lượng và độ ngon đảm bảo giữ chân được thực khách.

Ngoài ra, còn phải quan tâm đến nguyên liệu đầu vào làm kem của nhà cung cấp. Đảm bảo độ an toàn, sạch cho thành phẩm kem mà cửa hàng bạn phân phối. Nếu bạn vì lợi nhuận mà lựa chọn những đơn vị cung cấp kem cho quán cafe giá rẻ mà chất lượng kém thì sẽ để lại hậu quả rất lớn. Tất nhiên là bạn không thể hợp tác và kinh doanh với họ lâu dài được. Chưa kể khách hàng sẽ không muốn sử dụng kem của cửa hàng bạn lần thứ hai.

Do vậy, hãy cân nhắc thật kĩ điểm này để lựa chọn được đơn vị cung cấp kem uy tín, chất lượng nhé.

2. Độ đa dạng của kem

Nên lựa chọn những nhà cung cấp có đa dạng vị và loại kem. Tùy từng phân khúc khách hàng và từng người sẽ có những sở thích khác nhau về mùi hương, mùi vị kem. Do vậy, để bắt đầu việc kinh doanh kem cho quán cafe, bạn phải đa dạng hóa các loại kem để đo lường nhu cầu khách hàng. Nếu mùi vị hoặc loại kem nào được ưa chuộng nên nhập bán lâu dài.

Ngoài ra, nên thường xuyên nhập những loại kem mới để đo lường nhu cầu khách hàng. Do vậy, đòi hỏi nhà cung cấp phải có đa dạng chủng loại kem và thường xuyên sáng tạo ra những loại kem, vị kem mới.

3. Giá cả

Sau chất lượng và độ đa dạng của kem là bài toán kinh tế cho các chủ quán cafe. Cho nên, việc tìm một đơn vị cung cấp kem cho quán cafe giá cả hợp lý, phải chăng, đảm bảo lợi nhuận cho quán cũng là điều rất quan trọng.

4. Độ uy tín

Độ uy tín của đơn vị cung cấp kem cũng rất quan trọng. Điều này quyết định việc hợp tác lâu dài giữa cửa hàng cafe với đơn vị cung cấp kem. Uy tín khi thực hiện đúng theo thỏa thuận hợp đồng.

Chất lượng kem được đảm bảo đúng như cam kết.

Giao hàng đúng giờ hẹn, tránh việc chậm trễ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán.

Uy tín trong việc giao hẹn thanh toán. Nên xem xét những đơn vị có thể thanh toán từng đợt nhỏ, như vậy bài toán kinh tế của cửa hàng cafe sẽ được giải quyết và đỡ phần nào so với việc thanh toán một lần.

Tại sao nên lựa chọn tin tưởng thương hiệu GOOFOO GELATO?

Là thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất, cung cấp kem giá sỉ và thương hiệu mở nhượng quyền rộng khắp cả nước với hơn 80 cơ sở trên toàn quốc thời điểm hiện tại.

1. Đa dạng hương vị và loại kem

Tại Goofoo Gelato, bạn có thể chọn lựa nhiều loại kem, hương vị kem để bán cho quán cafe của mình. Nhờ vậy, có thể đa dạng được nhiều loại hình sản phẩm, tạo tính mới mẻ cho những sản phẩm kem. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Các vị kem hiện có: dừa non, sữa dừa, vani, dâu tây, chanh leo, việt quất, bạc hà, trà xanh, sầu riêng, socola, sữa chua, hồng trà trân châu, xoài tươi.

Kem goofoo

2. Hỗ trợ cả các loại topping trang trí cho quán cafe

Chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại topping trang trí kem nếu khách hàng có nhu cầu nhập cho quán cafe.

cung cấp kem ký cho quán cafe giá sỉ

3. Hỗ trợ đầy đủ dụng cụ để kinh doanh kem

Goofoo chúng tôi có cung cấp đầy đủ dụng cụ để quán của bạn kinh doanh kem. Từ dụng cụ múc kem, đến tủ trưng bày kem chất lượng, hiện đại và đẹp mắt.

4. Hỗ trợ tư vấn thiết kế mô hình quán thu hút khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh các quán kem cũng như cung cấp thành phẩm kem cho các cửa hàng kem, quán cafe. Chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ khách hàng setup quán cafe hay cửa hàng kem có không gian, cách bài trí bắt mắt giúp thu hút khách hàng. Với những khách hàng chuyên sỉ kem, chúng tôi hỗ trợ cả tư vấn mô hình quán kinh doanh sao cho thu hút khách. Hỗ trợ cả nghiệp vụ cho nhân viên.

Hình Thức Vận Chuyển:

+ Khu vực nội thành Hà Nội: Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước
+ Khu vực ngoài nội thành Hà Nội và các tỉnh: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước hoặc gửi nhà xe.

Thông tin liên hệ:

+ CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CHẾ BIẾN THỰC PHẨM GOOFOO

+ Địa chỉ: Thôn Du Nghệ, TT Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Hà Nội

+ Hotline: 0989.429.987 – 0981.660.616 – 0965.459.860

+ Văn phòng giao dịch: Số 219 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội