Cách lựa chọn muôi(muỗng) múc kem như thế nào?

Mỗi viên kem có kích thước và hình dáng khác nhau là do chúng được múc bằng các loại muỗng khác nhau đấy. Hãy cùng tìm hiểu về các loại muỗng và cách múc của chúng nhé!

 MUỖNG MÚC KEM  LÒ XO

1. Đặc điểm:

Muỗng lò xo này có đặc điểm là khi múc kem xong phải bóp cần gạt một hoặc vài lần để tạo hình viên kem. Kem sau khi múc không tròn vành vạnh mà sẽ khuyết một chút như trăng trước ngày rằm vậy, nhưng trước mấy hôm thì còn tùy vào chất lượng muỗng và trình độ người múc nhé!

2. Áp dụng:

Muỗng múc kem lò xo không phù hợp với các cửa hàng chuyên kem tự chọn bán theo cân, mà được dùng trong các cửa hàng không chuyên kem như Coffee – Nhà Hàng – Event … Kem ở đây thường được múc bán viên hoặc theo ly – combo – set.

3. Định lượng 1 viên kem:

Giá được tính theo Bảng Báo Giá sản phẩm, sai số ±2 nhé!

4. Độ bền:

Những từ khóa trên google như “muỗng múc kem”, “dụng cụ múc kem”, “địa chỉ bán dụng cụ múc kem”, “bán muỗng múc kem”, “mua muỗng múc kem”…sẽ đưa bạn đến rất nhiều địa chỉ bán đồ múc kem khác nhau, và tất nhiên chất lượng giá cả cũng khác nhau, có loại kém chất lượng múc được 1 – 2 tuần là bung lò xo rồi. Hãy liên hệ với Goofoo để được tư vấn miễn phí và mua được dụng cụ múc kem tốt nhất, cam kết bảo hành trong 1 tuần.

5. Cách múc kem:

Muốn học tốt thì cần phải có người hướng dẫn và giáo cụ trực quan đúng không nào! Hãy trực tiếp đến các cửa hàng của Goofoo, sẽ có một đội ngũ nhân viên siêu đáng yêu hướng dẫn các bạn cách dùng muỗng lò xo để múc kem, và dĩ nhiên tất cả đều FREE.

muỗng múc kem

MUỖNG MÚC KEM CÁN TRẦN

1. Đặc điểm:

Với loại muỗng múc kem cán trần này, chúng ta chỉ cần một thao tác để múc, không cần bóp cần gạt như muỗng múc kem lò xo. Loại muỗng này hơi khó tạo hình kem, nhưng nếu sử dụng thuần thục rồi, bạn có thể múc được những viên kem có dáng tròn đúng chuẩn trăng rằm đấy!

2. Áp dụng:

Vì loại muỗng này khá khó để tạo được một viên kem đẹp, nên bạn hãy để khách tự múc, nghĩa là chỉ nên sử dụng muỗng ở các cửa hàng chuyên kem tự chọn. Khách tự múc thì không vấn đề gì, nhưng nếu bạn múc thì phải đảm bảo là viên kem tròn, đẹp, bắt mắt nhé!

muỗng múc kem

3. Định lượng của 1 viên kem:

Không xác định vì còn tùy thuộc vào cách múc kem và độ mạnh yếu của người múc.

4. Đồ bền:

Hãy tưởng tượng loại muôi múc kem cán trần này giống như một cái búa đập thịt hoặc đập đá vậy, độ bền khỏi phải bàn rồi nhé!

5. Cách múc kem:

Loại muỗng này còn khó múc hơn cả muỗng múc kem lò xo, nên bạn cứ trực tiếp đến cửa hàng, chúng mình sẽ nhiệt tình hướng dẫn.

Bạn còn băn khoăn điều gì? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Hotline: 0965.459.860 (Ms. Lý) – 0931.696.636 (Mr. Đức Anh)