Nhận gia công sản xuất kem theo yêu cầu

Ngành F&B đang dần trở thành xu hướng nghề nghiệp hàng đầu bởi sự phát triển của ngành dịch vụ. Đối với ngành F&B việc tốt nhất để khách hàng có thể nhớ đến bạn chính là đưa sản phẩm tốt nhất, ấn tượng nhất vào trong tâm trí khách hàng. Việc tạo ra sự khác biệt không khó nhưng làm sao để nó đạt hiệu quả thì chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nghiên cứu đối thủ và tạo ra những điểm nổi bật khác như về hương vị, an toàn, chế độ dinh dưỡng hay “ngon mắt” và menu mới mẻ,…sẽ là một trong những yếu tố giúp bạn có thể tạo nên sự độc đáo cho thương hiệu của mình. Việc tăng khả năng nhận diện bằng việc thiết kế bao bì hay logo thương hiệu cũng là cách giúp bạn bước gần hơn đến tháp nhu cầu của khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Kem Ý Goofoo Gelato nhận gia công sản xuất kem theo yêu cầu sẽ mang đến đa dạng vị kem ngon, hương vị, mẫu mã riêng độc đáo cho đối tác, quý khách hàng.

1. Tại sao nên chọn Goofoo Gelato là đơn vị gia công?

Goofoo Gelato – Thương hiệu kem Ý hàng đầu Việt Nam, với hệ thống trên 80 chuỗi cửa hàng và hàng nghìn đại lý trên khắp cả nước.

Có hệ thống kho lạnh, nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO, đảm bảo khắt khe nhất nguồn nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất với công suất đạt hàng nghìn tấn kem mỗi ngày.

Goofoo phát triển dòng kem từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cùng với hoa quả tươi có sẵn trong nước, tuyệt đối không sử dụng hương liệu, chất tạo màu.

Goofoo hiện tại đã và đang cung cấp kem cho nhiều chuỗi hệ thống buffet, nhà hàng trên toàn quốc, gia công sản xuất kem cho nhiều chuỗi thương hiệu lớn.

xưởng sản xuất

2. Vì sao nên đặt sản xuất kem theo yêu cầu?

Nâng tầm giá trị thương hiệu

Với hương vị kem riêng sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu từ đó càng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao hơn từ khách hàng của bạn.

Đáp ứng nhu cầu ăn uống của thực khách

Một khi đáp ứng nhu ăn uống, giải trí của khách hàng, thì sẽ nhận được sự phản hồi tốt, cũng như khách hàng sẽ quay lại trong tương lai.

Thu hút khách hàng

Dù bạn kinh doanh khách sạn hay bạn kinh doanh nhà hàng và các chuỗi nhà hàng độc lập bên ngoài, thì việc phát triển dịch vụ F&B luôn là vấn đề mà mọi người chủ phải quan tâm.

Với các nhà hàng, bar, café,… kinh doanh độc lập cũng vậy, thay vì chỉ tập trung vào bán món ăn cho khách, bạn cần luôn luôn nghĩ đến việc bán thêm thức uống nào,…

3. Một số sản phẩm gia công

Tùy vào mong muốn của đối tác có thể đặt sản xuất kem theo yêu cầu từ nguyên liệu, mùi vị, quy cách đóng gói cho đến thiết kế tem nhãn, logo.

Gia công kem hộp theo thương hiệu riêng

KEM HỘP 1 LÍT

KEM HỘP 500ML

Goofoo Gelato nhận gia công sản xuất kem theo yêu cầu đối tác, doanh nghiệp trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CHẾ BIẾN THỰC PHẨM GOOFOO

Địa chỉ: Thôn Du Nghệ, TT. Quốc Oai, TP. Hà Nội

Liên hệ: 0963.072.840