Kem dâu tây – Vị kem từ dâu Mộc Châu

Trang trại Chimi Farm là một trong những trang trại dâu tây lớn nhất Mộc Châu. Đây là nơi mà hãng kem Goofoo đã liên kết hợp tác để lựa chọn nguồn dâu ngon sạch làm món kem Ý dâu tây hấp dẫn.

 TỪ CAO NGUYÊN SẠCH ĐẾN HỘP KEM MÁT LÀNH

Nhắc tới dâu tây Việt Nam thì bạn sẽ nghĩ ngay tới Đà Lạt đúng không? Nhưng thực tế, ở miền Bắc, có một thủ phủ của dâu tây rất nổi tiếng – đó là Mộc Châu đấy! Và đây cũng là vùng nguyên liệu chính để Goofoo lựa chọn dâu ngon làm ra món kem Ý dâu tây!

Thiên đường của dâu tây

Được ví như Đà Lạt thứ 2 ở Việt Nam với nhiệt độ quanh năm trung bình chỉ 19 độ C, Mộc Châu sở hữu khí hậu mát mẻ rất thích hợp để dâu tây phát triển và cho trái thơm ngon. Khí hậu ôn hòa quanh năm là món quà thiên nhiên ưu ái cho Mộc Châu có dâu tây mà nhiều nơi khác ở miền Bắc nói riêng hay Việt Nam nói chung khó có được.
Trang trại Chimi Farm là một trong những trang trại dâu tây lớn nhất Mộc Châu. Đây là nơi mà hãng kem Goofoo đã liên kết hợp tác để lựa chọn nguồn dâu ngon sạch làm món kem Ý dâu tây hấp dẫn.

Trang trại dâu tây sạch

Tiêu chí sạch là ưu tiên hàng đầu của Goofoo. Chimi Farm đã có điểm cộng tuyệt đối khi đánh giá tiêu chí này. Dâu tây ở đây được chăm sóc theo quy trình, công nghệ sạch tiên tiến nhất.
Dâu tây ở đây được chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận là kết quả của quá trình chăm sóc bằng công nghệ hiện đại, sạch. Đồng thời, dâu tây cũng là kết tinh của trời đất: lớn lên giữa cao nguyên mát mẻ mộng mơ, dưới tán rừng thông lãng mạn, hít khí trời sạch sẽ trong lành, ngắm bầu trời quang đãng mỗi ngày và sương mai mỗi sớm.
Bởi vậy nên những trái dâu tây ở đây đáp ứng được tiêu chí SẠCH của hãng kem Goofoo khi lựa chọn nguyên liệu làm ra món kem Ý ngon – sạch chinh phục thực khách.

Tuyển lựa dâu tây kỳ công

Dâu tây được Goofoo chọn làm kem phải là quả to, đỏ tươi, mọng căng nước, màu đẹp mắt, có mùi hương thơm đặc trưng tỏa ra từ quả ngay khi ngắt khỏi cuống. Tuyệt đối Goofoo không chọn những quả héo cuống, những quả không mọng, tươi và ít mùi thơm.
Cách lựa chọn dâu kỹ càng này giúp cho hương vị kem Ý dâu tây của nhà Goofoo có sự đặc trưng, quyến rũ vị giác ngay từ lần thử đầu tiên. Vị ngọt chua thanh tự nhiên từ dâu sạch và tươi trong kem rất khác so với việc dùng chất hóa học, chất tạo màu tạo mùi. Ăn kem Ý dâu tây không bị ngán, không bị ngọt thé, cảm giác chua ngọt rất thanh khiết, hài hòa. Màu sắc của kem cũng mê ly khi nổi lên màu đỏ hồng tự nhiên giống hệt như màu trái dâu tây chín mọng vậy!

Quy trình chế biến khép kín

Dâu tây ngay sau khi được tuyển lựa từ trang trại Chimi Farm ở Mộc Châu thì rất nhanh chóng được vận chuyển đặc biệt về xưởng kem của Goofoo để sơ chế, bảo quản cấp tốc, giữ trọn hương vị và màu sắc tươi tắn, tự nhiên của dâu tây.
Quy trình chế biến kem Ý dâu tây rất kỳ công, được nghiên cứu bởi các chuyên gia về kem đầu ngành và các nhà khoa học. Công nghệ làm kem của Ý – cường quốc kem thế giới cũng được áp dụng tại đây. Sự kết hợp giữa yếu tố công nghệ hiện đại thế giới với sản phẩm nông nghiệp sạch địa phương Việt Nam chứng tỏ kem Ý dâu tây chính là kết quả của sự giao hòa đặc biệt này. Văn hóa đông và tây – hiện đại và truyền thống đều ẩn mình trong từng thìa kem mát lành, đầy dư vị và say mê.

Hương vị kem đặc biệt

Nếu bạn đã ăn dâu tây rồi? Nếu bạn đã ăn kem Ý rồi? Thì cũng đừng bỏ qua món kem Ý dâu tây lạ mắt, lạ miệng này. Đó là một cảm giác trải nghiệm không bao giờ hối hận với thị giác, khứu giác, vị giác. Một cảm giác mê đắm, chìm trong sự mát lành, tươi sạch.
Chỉ một miếng kem Ý dâu tây tan chậm rãi trong miệng, bạn như xua đuổi cả mùa hè nóng nực theo đuổi mình, như hòa tâm hồn vào không gian mát lành khoáng đạt của Mộc Châu – nơi có những trang trại dâu tây đỏ mọng ngút ngàn mướt mắt.

Chua, ngọt, thanh, mát… và còn nhiều tính từ khác bạn có thể tự mình trải nghiệm và cảm nhận. Chúng tôi muốn kể cho các bạn câu chuyện về hành trình của những trái dâu tây sach làm nên món kem Ý dâu tây nhà Goofoo. Còn câu chuyện hương vị của món kem Ý này, có lẽ người kể hay nhất chính là các bạn – những thực khách yêu thích nông sản Việt, thích nông nghiệp sạch, theo đuổi sự thanh khiết thuần tự nhiên, hay đơn giản chỉ là bạn thích kem hoặc thích dâu tây?
Goofoo luôn sẵn sàng kem Ý dâu tây. Còn bạn, đã sẵn sàng thưởng thức chưa?