Chính sách nhượng quyền

Kem ý ngon nhất – chính sách nhượng quyền

Goofoo – kem Ý ngon nhất, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm kem ý từ nguyên liệu Sữa nhập khẩu New Zealand cùng nguồn hoa quả tươi tự nhiên của Việt Nam. 

Tham gia chuỗi hệ thống Goofoo Gelato bạn được gì?

1. Hoạt động trong chuỗi hệ thống hiện đại, chuyên nghiệp.

2. Được đào tạo, quản lí, pha chế.

3. Sản phẩm cao cấp, đa dạng.

4. Chiết khấu giá cho khách hàng và đối tác.

5. Marketing và quảng bá thương hiệu, cửa hàng.

6. Hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Goofoo cung cấp các dòng kem từ các cấp tới phổ thông phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các sản phẩm kem Ý của Goofoo được khách hàng đánh giá cao về sự chân thật tự nhiên, đa dạng về chủng loại và phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Goofoo thành lập với sứ mệnh xây dựng một công ty sản xuất KEM CỦA NGƯỜI VIỆT, có thể cạch tranh với các sản phẩm cao cấp của nước ngoài.

Ngày nay, điều kiện sống của người dân ngày một tăng, nhu cầu sử dụng sản phẩm an toàn và chất lượng cũng tăng theo, tuy nhiên, có tới 95% các sản phẩm kem trên thị trường đang sử dụng hương liệu và phẩm màu. Nhận thất điều đó, Goofoo phát triển dòng kem từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cùng với hoa quả tươi có sẵn trong nước, tuyệt đối không sử dụng hương liệu, chất tạo màu.

Chúng tôi không nói rằng hương liệu, phẩm màu là độc hại vì nhiều dạng chất như vậy được bộ y tế cho phép sử dụng. Tuy nhiên qua thời gian, các công trình nghiên cứu nước ngoài phát hiện ra ngày càng nhiều hương liệu, phẩm màu có khả năng gây ung thư và các bệnh khác nên Goofoo quyết định TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG hương và phẩm trong các sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: https://goofoogelato.com/nhuong-quyen/