Lẩu kem – hơi ấm của mùa đông

Mỗi khi thời tiết bắt đầu chuyển rét người ta thường nghĩ đến những nồi lẩu nóng hổi thêm một tí cay cay nữa thì đúng là không còn gì bằng . Lẩu thái , lẩu gà , lẩu ếch … cơ mà có một loại lâu chắc hẳn không có quá nhiều người đã từng nghe qua đó chính là lẩu kem . Nếu bạn chưa từng thường thức lẩu kem thì quả là đáng tiếc .

lẩu kem

Đặc biệt Lẩu kem của Goofoo là sự kết hợp độc đáo từ nhiều vị kem Goofoo, với hình thức phong phú đa dạng , chỉ trong một sản phẩm nhưng bạn có thể thưởng thức được rất nhiều hương vị hòa quyện.

Bạn có thể chọn vị kem bất kì trong set lẩu của mình . Chỉ nghĩ đến việc kem được tưới những lớp socola nóng chảy bên trên đã thấy mê rồi . Bạn có thể ăn cùng với hoa quả chứa đầy đủ vitamin và khoáng chất nhé .

Với set lẩu kem sẽ có hương vị khác nhau , hoa quả tươi được thái nhỏ mix cùng thạch nhiều màu , vài viên kẹo ngọt và ly socola được đặt chính giữa khay kem, được đun nóng chảy bởi một cây nến nhỏ. Chưa cần ăn, chỉ cần nhìn thôi đã thấy ngất ngây rồi .

Chất lượng kem của Goofoo thì không phải bàn rồi , chỉ có 2 từ Tuyệt Hảo để diễn tả nó .  Kem rất mềm mịn, độ ngọt vừa rất dễ ăn, lại có mùi thơm hoa quả rất quyến rũ nhé . Hẹn hò cùng đám bạn thân ngồi thưởng thức set lẩu kem chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên dành cho các bạn .

Các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm kem vô cùng đặc biệt của Goofoo tại đây nhé