5 quán kem dừa ngon nhất Sài gòn

Chắc hẳn mọi người không còn xạ lạ gì với cái tên kem dừa . Kem dừa một sản phẩm kem vô cùng đặc biệt được đặt trong quả dừa tươi vô cùng hấp dẫn , với hương thơm nhẹ nhàng êm ái tỏa ra từ trái dừa . Hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn 5 cửa hàng bán kem dừa ngon nhất Sài Gòn nhé

1 .Goofoo gelato

Từ không gian cho đến hương vị chỉ có thể dùng 2 từ ” tuyệt vời ” để nói về kem dừa của Goofoo . Giá cả lại rất phải chăng phù hợp cho mọi lứa tuổi .

Goofoo gelato  không phải ngẫu nhiên được bình chọn là một trong những quán kem được ưa thích nhất ở Hà nội . Nếu bạn chưa từng thưởng thức kem của Goofoo bao giờ thì còn chần chừ gì nữa mà không qua cửa hàng để có thể được trực tiếp cảm nhận và kiểm chứng xem những nhận xét của cư dân mạng là đúng hay không?

Khi đến Goofoo bạn sẽ bị choáng ngợp bởi list menu vô cùng đa dạng phong phú , nhưng mà đặc biệt nhất chính là kem dưa , sản phẩm đã làm nên thương hiệu tên tuổi của Goofoo . Với độ phủ khắp của cửa hàng trên Hà nội cũng như cả nước thì dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể được thưởng thức kem dừa của Goofoo .

Goofoo gelato
Kem Goofoo

2. Kem Dừa Thái Cà Rem

Cà Rem là một trong những quán kem dừa xuất hiện đầu tiên ở Sài Gòn . Kem dừa ở đây khá đặc biệt được mix cùng xôi với sợi bí đỏ nữa, ăn ngọt ngọt vui miệng. Vị kem đậm đà, tan chậm ăn là mê .

kem dừa

kem dừa

3. Kem Dừa Bu Bu

Quán kem vỉa hè này lúc nào cũng rất tấp nập khách ra khách vào . Kem dừa mix cùng dừa sấy và bạn có thể chọn vị kem tùy thích bất kì . Ngoài ra quán còn nhiều món ăn vặt cho quý khách ăn cùng .

kem dừa

 4. Kem Dừa Siam

Kem dừa Siam chuẩn thái lan vô cùng ngon và hấp dẫn . Kem khá đặc biệt ăn sẽ có cảm giác dai dai . Topping rất nhiều như bắp, xôi, chùm ruột, dừa sấy, dừa nạo đầy đủ sẽ làm hài lòng mọi thực khách khó tính nhất ,

kem dừa ngon ở hà nội
Kem dừa siam

5. Kem Part Hyatt

Kem dừa Part Hyatt chỉ cần nhìn thôi đã biết độ ngon và sang chảnh nhất bậc nhất Sài gòn rồi . Giá kem dừa khá cao nhưng bảo đảm đáng tiền lắm đúng là tiền nào của đấy . Bạn không thể tìm được quán kem dừa hương vị nồng nàn quyến rũ như thế này ở nơi khác đâu nhé

kem dừa