Kem Ý chính hiệu giữa thủ đô Hà Nội

Kem Ý hay còn gọi là Gelato , món tráng miệng vô cùng ngon và hấp dẫn đối với mọi người . Thật hiếm thấy một loại kem nào vừa mềm vừa dẻo lại còn có độ béo ngọt rất vừa miệng . Gelato mang trong mình sự lãng mạn mộng mở của đất nước hình chiếc ủng.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu kem Ý xuất hiện ở Hà Nội , nhưng mà để tìm được quán có hương vị chuẩn Ý thì vô cùng hiếm . Ở Goofoo chúng tôi với dây chuyền sản xuất từ Ý cộng với nguồn nguyên liệu từ khắp mọi nơi theo đủ tiêu chuẩn tươi ngon bổ dưỡng , sẽ giúp bạn có thể thưởng thức được Gelato ngay giữa lòng Hà Nội.

Kem goofoo

Goofoo Gelato có hàng chục hương vị khác nhau. Để phù hợp với khẩu vị người Việt,Goofoo đã kết hợp những nguyên liệu được nhập khẩu từ Ý mang phong cách địa phương . Sự kết hợp này được làm nên bởi nguyên liệu tự nhiên chất lượng tốt nhất đến từ khắp vùng miền để mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất .

Hệ thống Goofoo trải dài từ Bắc vào Nam với gần trăm cơ sơ khác nhau , quý khách có thể tham khảo địa chỉ cũng như menu đa dạng với đầy đủ các loại đồ ăn thức uống của Goofoo tại đây