Cùng Goofoo chiến đấu với Covid 19 nào

Tình hình dịch Covid ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung hiện vô cùng phức tạp nguy hiểm, việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là vấn đề được coi trọng. Trong đó, bổ sung lợi khuẩn vitamin khoáng chất vào thực đơn hàng ngày là một trong những biện pháp an toàn, đơn giản mà hiệu quả giúp cơ thể bạn khỏe mạnh . Goofoo sẽ chia sẻ với bạn cách làm sao để có một cơ thể khỏe mạnh nhé .

Tăng đề kháng – việc cần làm cấp bách trong mùa dịch

Quá trình tăng cường đề kháng là một quá trình dài. Giấc ngủ cũng vô cùng quan trọng nó sẽ giúp cơ thể được thư giãn và giúp hàng rào chắn của cơ thể làm việc hiệu quả hơn.

Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng như vitamin A, C, D, E, sắt, kẽm, và selen giúp cải thiện sức khỏe, tặng cường sức đề kháng . Các vitamin có rất nhiều trong rau củ quả , nên chẳng tội gì bạn không tăng cường ăn chúng đúng không . Nếu bạn lười ăn hoa quả thì bạn có thể sử dụng kem hoa quả của Goofoo cũng sẽ cung cấp dinh dưỡng đầy đủ tương đương , vì các sản phẩm kem hoa quả của Goofoo đều được chế biến từ các loại trái cây tươi sạch nhất đó .

Việc bổ sung dưỡng chất cho cơ thể bạn phải đều , chứ bữa đực bữa cái là không được đâu à nha . Cơ thể của bạn cần liên tục trao đổi dưỡng chất sao cho năng lượng bao giờ cũng tràn đầy ở mức tối đa.BS. Thu Hậu- Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM, kháng thể chính là sức đề kháng của con người . Kháng thể là người lính bảo vệ cơ thể chúng ta . Chung ta phải liên tục rèn luyện sao cho người lính đó thật khỏe mạnh .

Các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ của gia đình có thể thực hiện ngay để tăng cường sức đề kháng bản thân đó là xây dựng một chế độ luyện tập thể thao hợp lí, giữ gìn nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng, chú ý giữ vệ sinh cá nhân thật tốt. Ngoài ra, chăm sóc đường ruột khỏe, ăn uống những thực phẩm có lợi cho đường ruột là cách giúp tăng cường đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật.

Đây là những chất dinh dưỡng có tác động tốt đến hệ miễn dịch là vitamin A, C, D, nhóm B, kẽm, đồng, selen, acid béo không no như omega 3, DHA, EPA, đạm, nucleotide, beta glucan, chất xơ tiêu hóa hòa tan và vi khuẩn đường ruột có lợi.

Vai trò của vitamin và khoáng chất với cơ thể | Vinmec

Một nghiên cứu chỉ ra rằng trên 100 trẻ từ 2-5 tuổi trong vòng 6 tháng liên tiếp đã ghi nhận nhóm trẻ được bổ sung men sống ít mắc cảm lạnh, cảm cúm khỏe hơn so với nhóm thông thường .

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang biến đổi hết sức phức tạp ,gia đình cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa mà Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế đã ra khuyến cáo: tăng cường vệ sinh cá nhân, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch hoặc các sản phẩm vệ sinh tay có chứa cồn (ít nhất 70% cồn). Hạn chế tiếp xúc nơi đông người , sử dụng khẩu trang thường xuyên bảo vệ cộng đồng cũng như chính gia đình bạn

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm của Goofoo với rất nhiều chất dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể bạn mùa Covid tại đây nhé