Hương vị kem dừa ngon, chất lượng, giá rẻ nhất

Chắc hẳn các bạn đã nghe đặc sản dừa tươi của Bến Tre đó cũng chính là một nguyên liệu chính để làm nên món kem dừa Goofoo Gelato của chúng tôi . Goofoo đi khắp các nơi ở Bến Tre để tìm được những nguồn cung cấp dừa theo tiêu chuẩn an toàn hoặc hướng hữu cơ.

Bến Tre – xứ sở dừa ngon nhất của Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà Bến Tre lại nổi tiếng với trái dừa. Với điều kiện thời tiết cực kì phù hợp cho cây dừa phát triển, sinh sôi . Bến Tre là nơi tập trung rất nhiều phù sa của dòng sông Mê Kông . Nằm ở khu nước lợ nhiều đất sét nên đất ở đây có đặc tính: giàu mùn, màu mỡ, lắm dinh dưỡng. Chính vì vậy nên trái dừa trồng ở đây luôn tươi mát, năng suất cũng cao hơn hẳn các vùng khác, còn chất lượng thì đạt điểm tuyệt đối. 

Theo thống kê gần đây nhất trên khắp cả nước thì tỉnh Bến Tre đang có diện tích trồng dừa lớn nhất cả nước với hơn 70.000 ha, cung cấp ra thị trường sản lượng lên tới 600 triệu trái/ năm, chiếm tới 40% sản lượng dừa của cả nước.

Điều gì tạo nên sự hấp dẫn của dừa bến tre

Xét về chất lượng dừa dừa Bến Tre thì có thể xếp được vào hàng top trên thế giới . Các tiêu chí về độ dày cơm dừa hay tỉ lệ nước dừa của dừa Bến Tre đều cao hơn mức trung bình của dừa thế giới khoảng 8 – 10%. 

Ngoài ra, không nói về các thông số những ai đã thưởng thức dừa Bến Tre không cần nhiều kiến thức về dừa có thể cảm nhận được độ ngon ngọn của trái dừa . Bởi dừa Bến Tre có hàm lượng dầu dừa lớn, cơm dừa ăn béo ngậy, nước dừa ngọt thanh mát tự nhiên. 

Kem Goofoo là luôn đi đầu trong việc đưa nhiều đặc sản vùng miền, nông sản sạch Việt Nam vào trong món kem một cách sáng tạo . 

kem đảo dừa madagasca

Sản phẩm đặc biệt của cửa hàng : KEM ĐẢO DỪA MADAGASCA

Để sản xuất ra được món kem dừa Goofoo thành công như vậy, Goofoo đã đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu tại xưởng kem cách sơ chế dừa, sản xuất kem và bảo quản kem sau sản xuất để hương vị dừa non được giữ trọn vẹn nhất. Bởi vậy, khi thưởng thức kem dừa Goofoo, những gì quý khách có thể cảm nhận là sự thơm ngon tự nhiên hoàn mỹ , hoàn toàn không phải là hương vị chất hóa học hay bảo quản gì cả .

Kem có 3 vị đó chính là dừa nhãn , dừa non , sữa dừa .

Để thưởng thức sản phẩm một cách đầy đủ trọn vẹn nhất mọi người có thể trực tiếp qua hệ thống các cơ sở của cửa hàng Goofoo Gelato chúng tôi . Ngoài ra quý vị có thể tham khảo thêm một số sản phẩm vô cùng đặc sắc khác tại đây