Kem Socola ngon, ngọt ngào, quyến rũ

Socola còn được xem là “món quà của thượng đế”. Không có lí gì không dành tặng cho một nửa yêu thương socola chính là lời bày tỏ tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất, là lời hứa cho một tình yêu vĩnh cửu. Vị ngọt thanh khiết trong Socola luôn tượng trưng sự ngọt ngào trong tình yêu.


Nếu nói về socola thì không thể nói về nước Bỉ đất nước chiếm vị trị số 1 về socola trên thế giới . Còn ở Việt Nam, kem Goofoo Gelato tự hào xếp hạng số 1, vì socola của Goofoo hoàn toàn làm từ nguyên liệu socola nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ.

Vì sao socola Bỉ được mệnh danh là socola ngon nhất thế giới ? Chính vì ngay từ thời xa xưa người Bỉ đã sáng tạo ra công thức chế biến ra socola được lưu truyền từ đời này qua đời khác luôn luôn biến đổi đa dạng hấp dẫn . Tất cả đều được chế biến qua quy trình thủ công , không công nghiệp . Chất lượng của socola Bỉ luôn được đặt lên hàng đầu chứ không phải số lượng .

Vì sao Goofoo chọn socola Bỉ làm nguyên liệu sản xuất kem ?

Socola là món ăn được rất nhiều ngưởi ưa chuộng , nên là để làm hài lòng thực khách dù là khó tính nhất , Goofoo đã lựa chọn socola Bỉ để sản xuất kem socola . 

Vậy nên, dòng kem socola Goofoo là một món kem đánh tới khẩu vị của đa dạng khách hàng.

Kem Socola Bỉ có gì hấp dẫn

Trong tiếng Hy Lạp, socola có ý nghĩa vô cùng thú vị . nó là thức uống dành cho các vị thần . Những ai đã thưởng thức kem socola của Goofoo thì ắt hẳn không quên được hương vị của nó . Mùi vị socola tự nhiên từ Bỉ vô cùng thơm ngậy hòa quyện cùng vị kem tươi mát lạnh sẽ đánh bay cơn nóng mùa hè, mang lại cảm giác sản khoái mùa đông cho thực khách.

Đặc biệt, kem socola Goofoo không sử dụng chất phụ gia , không chất bảo quản , nguyên liệu hóa học tổng hợp đảm bảo sức khỏe cho người dùng , an toàn tuyệt đối kể cả với những đối tượng như trẻ em, bà bầu, người già…

Cũng như trong tình yêu thì sự chân thành, trung thực và cảm giác an toàn sẽ khiến hai người gắn bó lâu dài , mãi bên nhau. Ngoài ra mọi người có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm kem hấp dẫn của Goofoo tại đây