Kem trân châu đường đen ngon, chất lượng

Kem trân châu đường đen hot trend của năm nay , một sản phẩm chỉ cần nghe tên thôi là đã thấy muốn ăn ngay rồi . Năm nay trào lưu trân châu đường đen không còn quá xa lạ với mọi người nữa . Để bắt kịp trend Goofoo Gelato của chúng tôi đã nghiên cứu ra sản phẩm mới kem trân châu đường đen .

Mùa hè đến dưới cái nóng gay gắt 40 độ thì nhu cầu về thức uống giải nhiệt lại tăng cao hơn bao giờ hết. Hàng loạt các đồ ăn thức uống giải khát được ra đời , đều là những món đồ ăn vô cùng quen thuộc.

KEM TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN

Trà sữa trân châu đường đen, không còn quá xa lạ với mọi người nữa, một món đồ uống khá gây nghiện . Vì thế sự xuất hiện của kem trà sữa trân châu đường đen xuất hiện thì nhất định không thể ngồi yên được rồi. Sau khi ra đời kem trà sữa trân châu đường đen đã xuất hiện và chiếm được cảm tình của khách hàng ở rất nhiều nơi trên thế giới .

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Goofoo Gelato chính thức cho ra mắt Kem Trân Châu Đường Đen gây sốt.

Kem trân châu đường đen do chính Goofoo sản xuất, tất cả đều được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không có hóa chất phụ gia . Cũng mang màu sắc và thành phần như một cốc trà sữa hoặc sữa tươi trân châu đường đen với lớp đường đen hấp dẫn phủ bên ngoài hòa quyện cùng phần ruột sữa tươi bên trong, không thể thiếu những viên trân châu dai dai, dẻo mềm.