5 bột làm kem được ưa chuộng nhất

Kem tươi là một món ăn khá được ưa chuộng của mọi lứa tuổi trong những ngày hè oi ả này . Có rất nhiều loại kem tươi khác nhau đa dạng , để làm ra những chiếc kem tươi bạn cần phải có bột kem tươi . Hôm nay Goofoo Gelato sẽ giới thiệu cho bạn những loại bột làm kem tươi được nhiều người ưa chuộng nhất .

Có 5 loại bột được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Bột làm kem tươi Vani, bột làm kem tươi Sô cô la, bột làm kem tươi Dâu tây, bột làm kem tươi Dừa, bột làm kem tươi Yogurt.

Với bội kem đã chuẩn bị sẵn thì bạn có thể thực hiện chế biến sản phẩm một cách đơn giản ngay tại nhà mà không cần phải ra hàng . Vấn đề đặt ra là phải lựa chọn nguyên liệu như thế nào để kem vẫn tươi ngon mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sức khỏe người sử dụng. Mọi người nên tìm những nguồn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng . Một sản phẩm của Italy với thương hiệu Rubicone (1959) đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2017 chất lượng khá tốt .

1. Bột kem tươi Vanilla

Bột Vanilla quy cách đóng trong túi 1.5 kg trong thùng carton chứa 8 gói, được sử dụng trong các máy làm kem tươi của Ý và nhiều nước khác trên thế giới .

Thành phần bột làm kem tươi vị Vanilla khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

Sử dụng như thế nào?

Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Vanilla khoảng 1.5 kg này pha với 4 lít nước, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn đều khoảng 20 phút .Nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để bột ngấm nước và nở kem , tiếp đến cho vào máy làm kem để bắt đầu chế biến . Sau đó chúng ta sẽ có những chiếc kem tươi ngon lành .

2. Bột kem tươi socola

Bột socola được đóng quy chuẩn túi 1.5 kg trong thùng carton chứa 8 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và rất nhiều nước khác .

Thành phần bột làm kem tươi vị sô cô la có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

Cách sử dụng : bạn chỉ cần dùng bột kem tươi socola 1.5 kg này pha với 4 lít nước, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với nước trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm nước và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem.

3. Bột kem tươi Strawberry

Bột kem tươi Strawberry được đóng trong túi 1.5 kg trong thùng carton chứa 8 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và rất nhiều nước trên thế giới

Thành phần bột làm kem tươi vị dâu tây có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

Sử dụng như thế nào?

Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Strawberry 1,5 kg này pha với 4 lít nước, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn đều khoảng 20 phút .Nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để bột ngấm nước và nở kem , tiếp đến cho vào máy làm kem để bắt đầu chế biến . Sau đó chúng ta sẽ có những chiếc kem tươi ngon lành

4. Bột làm kem tươi Ready Coconut

Bột kem tươi Ready Coconut, được đóng trong túi 1.2 kg trong thùng carton chứa 6 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị Dừa có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

Sử dụng như thế nào?

Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Rubicone Ready Coconut  với 1.2 kg này pha với 4 lít sữa tươi, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với sữa tươi trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm sữa tươi và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, mùi thơm thanh mát của vị dừa. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

Bột Ready Coconut, các bạn có thể sử dụng để làm kem gelato cũng rất OK với 3 lít sữa tươi nhé.

5. Bột kem tươi Black Hawaii

Bột kem tươi Black Hawaii, được đóng trong túi 1.45 kg trong thùng carton chứa 8 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và rất nhiều nước khác trên thế giới .

Thành phần bột làm kem tươi vị Dừa, vị Vani, sữa chua.. có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

Sử dụng như thế nào?

Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Rubicone Black Hawaii  với 1.45 kg này pha với 3.5 lít nước hoặc 4 lít sữa tươi, sau đó dùng máy đánh bột trộn sữa tưới 2 phút , sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm sữa tươi và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, mùi thơm thanh mát của vị dừa, sô cô la, vani, yogurt….

Với bột kem tươi Black Hawaii , các bạn có thể sử dụng để làm kem gelato cũng rất OK với 3,5 lít sữa tươi nhé.