Làm thế nào để phân biệt kem Gelato

Kem một món ăn tráng miệng vô cùng quen thuộc với mọi người trên thế giới . Và hiển nhiên trên thế giới cũng có rất nhiều các loại kem khác nhau như kem que , kem cốc , kem mềm và kem gelato . Nhưng để đánh giá trong các dòng kem đỉnh nhất chính là kem gelato . Vậy làm thế nào để phân biệt được kem nào là kem Gelato ?

Gelato - Món tráng miệng của những kẻ mơ mộng
Kem gelato

Gelato là kem của người Ý , trong tiếng Ý gelato chính là đông lạnh . Có 3 đặc điểm phân biệt kem gelato với các dòng kem khác :

  • Gelato có hàm lượng chất béo thấp hơn nhiều so với dòng kem thông thường ( 0-8%) . Mọi người ăn thoải mái mà không lo tăng cân nhé . Với hàm lượng chất béo thấp gelato không bị cứng như kem và tan chảy rất đều trong miệng .
  • Thứ hai gelato có độ đặc cao hơn kem thông thường . Kem thông thường được sản xuất bằng cách trộn bột kem cùng sữa và đường sau đó trộn thêm không khí để gia tăng thể tích sản phẩm của họ . Nhưng đồng nghĩa với việc chất lượng bị giảm đi . Gelato thì hoàn toàn không có không khí nên chất lượng và dinh dưỡng ở mức tối đa
  • Cuối cùng gelato phục vụ ở nhiệt độ cao hơn 5 độ so với kem thông thường nên dù thời tiết đông lạnh thì quý khách vẫn tự do thoải mái thưởng thức món kem này nhé không lo kem bị đông đá .
Kem Gelato - <b> Cung cấp kem ký cao cấp - Kem Ý Gelato</b>

Mùa hè khi bạn đặt chân đến đất nước hình chiếc ủng Italia bạn sẽ thấy kem gelato ở khắp mọi nơi ai ai cũng cầm trên tay một chiếc kem mát lạnh . Còn ở Việt nam không phải ở bất kì đâu bạn cũng có thể tìm thấy kem Gelato chuẩn Ý đâu . Kem gelato chế biến hoàn toàn là nguyên liệu tự nhiên không phẩm màu phụ gia hay chất bảo quản . Để được thưởng thức kem gelato chuẩn ý các bạn có thể qua các hệ thống của Goofoo Gelato được trải dài trên toàn quốc nhé .

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart