Goofoo Gelato – đỉnh cao của kem Ý

Ngày xưa kem là một món đồ ăn xa xỉ chỉ dành cho giới quý tộc , thì bây giờ xã hội phát triển kem đã trở thành món ăn phổ cập dành cho mọi người mọi lứa tuổi đều ưa thích . Nếu nói về độ nổi tiếng thì đầu bảng chính là kem Ý . Tại Việt Nam , Goofoo đã bê nguyên dây chuyền công nghệ sản xuất kem Ý về Việt Nam để người dân có thể thương thức được hương vị chuẩn Ý nhất .

Hè đến , khi cái nắng chói chang bao phủ xuống mặt đất . Những lúc thế này ta lại thèm món đồ ăn man mát, ngọt ngọt, thanh thanh của cây kem lạnh. Tầm nắng nóng này mà có 1 chiếc kem thì chỉ có tỉnh người .

Từ món “đi mượn phương Tây” xa xỉ một thời giờ trở thành món khoái khẩu của nhiều người Việt.

Người Hà Nội gọi “Crème” nhập từ tiếng Pháp là Kem, còn người Sài Gòn xưa gọi là “Cà lem”. Cách gọi này một phần minh chứng rõ ràng kem Hà Nội và kem Sài Gòn đều do văn hóa Pháp xâm nhập vào.

Trước đây, kem được xếp vào thứ giải khát đặc biệt chỉ những thành phố lớn mới có . Ở nông thôn tìm được hàng kem là cực kì hiếm thấy .

Kem cân , kem ký cụm từ đã rất quen thuộc với người dân . Trước đây nó là một món giải khát làm mưa làm gió mà cho đến tận bây giờ vẫn còn nhưng không còn hấp dấn bằng nhiều sản phẩm kem đa dạng mới khác .

Đợt cách ly xã hội vừa rồi , chỉ ước lượn lờ dạo phố bờ Hồ thưởng thức những chiếc kem que kem ốc quế của Thủy tạ hay Tràng Tiền nổi tiếng . Đấy là chỉ trong tưởng tượng thôi chứ thực tế cách ly tôi chỉ có thể làm bạn với những hộp mỳ tôm chán ngấy .

May sao với sự phát triển hiện đại việc đặt hàng online không còn quá xa lạ nữa , nên mọi người nếu muôn ăn kem có thể booking trực tiếp kem ship tận “giường” cho mọi người nhé . Kem hộp dẫn tiện lợi cho việc ship .

Kem hộp của Goofoo có bao bì không quá xuất sắc, cũng không hẳn dở tệ, nói chung nhìn qua thì không có ấn tượng gì ban đầu. Nhưng đúng là không thể “trông mặt mà bắt hình dong”. Nếu những ai là fan trung thành của dòng gelato thì đây đúng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hộp kem Goofoo dòng 1 lít có cân nặng khoảng 700gram. Khi bạn thưởng thức kem chắc chắn bạn sẽ nhận ra 1 điều là kem của Goofoo được làm từ trái cây tự nhiên chứ không phải hương liệu nên là về mặt hương liệu và dinh dưỡng đều đạt đỉnh .

Với dây chuyển sản xuất của Ý, kem Goofoo được lòng tôi nhất vì chất kem mềm mịn, không bị dăm đá. Điều đặc biệt mà tôi phát hiện ra là dòng kem có mứt này ít hãng nào làm được. Mứt dẻo mịn chứ không bị đông đá. Nguyên liệu đều được hãng này tập trung nhập từ các vùng nông sản sạch của Việt Nam như dâu tây Mộc Châu, chanh leo Đà Lạt, sầu riêng Đắk Lắk…

Trong những ngày nắng nóng như thế này, chẳng cần phải bước chân ra đường cũng có thể có kem ăn ngon lành tại nhà thông qua cơ chế đặt giao hàng.

Các bạn yêu thích kem Ý có thể đến trực tiếp hệ thống các cửa hàng của Goofoo Gelato để tận hưởng những que kem , ly kem tuyệt vời nhất nhé.