Làm thế nào để vận chuyển kem đường dài

Kem một món ăn vô cùng được ưa chuộng của mọi lứa tuổi từ người trẻ đến người già. Tuy nhiên để thưởng thức được những chiếc kem ngon trên thế giới thì việc vận chuyển nó đến được tay khách hàng cũng là cả 1 quy trình . Phải vận chuyển đúng cách nếu không kem sẽ bị chảy , mất đi hương vị . Hôm nay Goofoo sẽ bật mí cho bạn phương pháp vận chuyển kem đường dài mà không ảnh hưởng đến chât lượng kem nhé .

Hầu hết, cách vận chuyển kem phổ biến là bằng đường bộ trong những chiếc xe đông lạnh . Chiếc xe này có thể giúp bạn vận chuyển kem mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng . Đường ngắn ngay đường dài đều rất hứu ích khi vận chuyển với xe đông lạnh này

vận chuyển đông lạnh

Vận chuyển kem đường dài

Điều quan trọng nhất trong quá trình vận chuyển kem là đảm bảo nó luôn tươi. Vì kem rất dễ tan chảy biến đổi hình dạng nếu không được giữ ở nhiệt độ thích hơp .

Quá trình logistics kem đường dài đề cập đến tất cả các phương pháp được sử dụng để đảm bảo kem và các sản phẩm dễ hỏng khác bằng cách giữ nhiệt độ ổn định.

Trong quá trình vận chuyển luôn luôn phải kiểm tra nhiệt độ khu lưu trữ kem tránh tình trạng gặp trục trặc không cung cấp được đủ nhiệt cần thiết .

vận chuyển kem đông lạnh

Các bước vận chuyển kem

  • Chuẩn bị : Kem được sản xuất và đóng gói trong nhà máy.
  • Vận chuyển: Kem thường được vận chuyển trong một chiếc xe tải đông lạnh. Những chiếc xe tải này thường được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chúng ở trong tình trạng tốt nhất.
  • Lưu trữ: kem được lưu trữ trongkho lạnh hoạt động như một khâu trung gian.
  • Bán hàng: Bước cuối cùng trong chuỗi cung ứng lạnh chính là giao hàng đến cửa hàng tạp hóa hoặc địa điểm nơi người tiêu dùng mua kem. Tại siêu thị và các cửa hàng, kem được bảo quản trong tủ lạnh một thời gian trước khi nó được đưa vào tủ lạnh trưng bày để bạn mua.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình vận chuyển chính là xe tải đông lạnh. Xe tải lạnh là phương tiện kiểm soát nhiệt độ được thiết kế để giữ lạnh cho sản phẩm. Không giống với các loại xe tải thông thường, xe tải lạnh có thể duy trì nhiệt độ từ 55 độ đến -20 độ F. Do đó, nó đây là cách vận chuyển kem đi xa hiệu quả nhất .

Một chiếc xe tải lạnh nếu được bảo dưỡng tốt có thể chạy được khoảng hơn 2 triệu kilomet .

Cách vận chuyển kem đi xa tốt nhất

Cách vận chuyển kem còn phải tùy thuộc vào số lượng kem cần vận chuyển

Nếu bạn đang cần vận chuyển kem đi xa số lượng lớn đến siêu thị hoặc cửa hàng,nhất định bạn phải có xe đông lạnh . Nếu bạn chỉ cần vận chuyển một rất lượng nhỏ kem được gửi trực tiếp đến người tiêu dùng, bạn chỉ cần dùng đá khô .

Bạn không cần lo lắng gì nhé , dù bạn ở bất kì nơi đâu Goofoo cũng có thể giao hàng đến tận tay cho bạn mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm . Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm của Goofoo tại đây .