Kem Ý Goofoo Gelato sức hấp dẫn không thể chối từ

Kem Ý Goofoo Gelato sức hấp dẫn không thể chối từ , một thương hiệu kem nổi tiếng đã được khách hàng công nhận trong nhiều năm qua .

Goofoo Gelato luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu , từ cơ sở hạ tầng sản xuất cho đến nguyên liệu nhập đầu vào tất cả đều được qua kiểm định theo đúng tiêu chuẩn quy định của nhà nước , làm sao để đảm bảo mỗi một sản phẩm kem được đưa ra vừa đạt được hương vị cho đến chất lượng một cách tối ưu nhất .

Goofoo Gelato tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng kịp thời yêu cầu và khát khao của bạn để làm cho cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày.

Với nhiệt huyết, óc sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng cùng những giá trị đích thực, chúng tôi không chỉ tạo ra mà còn gửi gắm niềm tự hào của mình vào những sản phẩm và dịch vụ thiết yếu cho một cuộc sống trọn vẹn.

Vì vậy, chúng tôi đã tạo dựng được sự tin cậy ở khách hàng cũng như mang đến quyền lợi, giá trị kinh tế, thương mại và cả niềm tự hào cho mỗi nhân viên, từng đối tác  để cùng gắn bó với chúng tôi trong mỗi ngày của cuộc sống.

Goofoo là một chuỗi hệ thống các cửa hoạt động trong các lĩnh vực thực phẩm, ăn uống nhằm tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Sự tin cậy, tầm nhìn, tính sáng tạo, sự năng động, niềm tự hào và sự phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên là những giá trị cốt lỗi làm nền tảng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ, góp phần đưa Goofoo trở thành tên tuổi hàng đầu trên thị trường.

Goofoo sử dụng các thành tựu nghiên cứu và phát triển mới nhất, những công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng, được chọn lọc kĩ lưỡng, có xu hướng thân thiện với môi trường cùng với khả năng sáng tạo không ngừng, lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của tập thể nhân viên để sản xuất và cung cấp cho thị trường các dòng kem mang thương hiệu Goofoo. Sản phẩm của Goofoo an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng và phù hợp với tất cả mọi người.

Chúng tôi cùng với các đối tác chiến lược vận dụng các kiến thức và kinh nghiệm sẵn có của các bên cộng với sự thấu hiểu về thị trường qua các quá trình nghiên cứu và phân tích để cho ra đời, phát triển và vận hành hệ thống các chuỗi cửa hàng goofoo trên toàn quốc.

Kem Ý Goofoo Gelato

Tạo dựng niềm tin

Goofoo cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về chất lượng, luôn đảm bảo tính chân thực, nghiêm túc và nhất quán, tạo được niềm tin mạnh mẽ cho người tiêu dùng Việt cũng như các đối tác của goofoo.

Lan tỏa sức mạnh

Mong muốn tột độ những nỗ lực và phát triển của Goofoo sẽ thúc đẩy mọi cá nhân, mọi tổ chức cùng nhau xây dựng và phát triển.

Bạn có thêm khảo thêm rất nhiều sản phẩm của Goofoo Gelato tại đây nhé.