Những thương hiệu kem hàng đầu trên thế giới

Kem là món ăn đóng lạnh rất được yêu thích nhất là trong mùa hè oi ả . Kem được làm từ nguyên liệu chính là đường và kem. Ngoài ra còn có thể bổ sung vào rất nhiều nguyên liệu hương vị khác nhau để tăng thêm sự hấp dẫn cho kem của mình . Kem thưởng được chế biến thành 2 hình thức chủ đạo là kem que và kem viên . Dưới đây là top những thương hiệu kem nổi tiếng nhất trên thế giới .

1. Thương hiệu kem Nestle

Nestle là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ Thụy Sĩ . Công ty bao gồm rất nhiều sản phẩm như ngũ cốc, nước đóng chai, thức ăn trẻ em, trà, các sản phẩm sữa cũng như thực phẩm cho vật nuôi. Người tiêu dùng Việt Nam ắt hẳn đã nghe tên những sản phẩm của tập đoàn Nestlé như MILO, MAGGI, NESCAFÉ, nhưng có lẽ không phải ai cũng biết, là tập đoàn hàng đầu về dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe, Nestlé đồng thời là nhà sản xuất kem lớn nhất trên thế giới với những sản phẳm như MILO, Kit Kat, Edy’s, Movenpick và Nestlé Super Chocpop.

Thương hiệu kem Nestle

2 .Fanny Ice Cream

Fanny là dòng kem truyền thống bắt nguồn từ Pháp và sản xuất tại Việt Nam do ông Jean Marc Bruno cùng ông Taurin sáng tạo nên. Để luôn giữ được chất lượng và danh tiếng, các nguyên liệu cốt yếu hoàn toàn được nhập khẩu ở Pháp . Đặc trưng của Fanny là sở hữu một thực đơn hết sức đa dạng với các loại kem có hương vị cũng như màu sắc trang trí bắt mắt .

Các loại kem đều được chế biến theo hương vị của Pháp, không sử dụng hóa chất và nguyên liệu bảo quản nên kem không có vị ngọt gắt và màu sắc cũng hết sức tự nhiên. 

kem fanny

3. Dairy Queen

Dairy Queen là thương hiệu chuỗi nhà hàng ăn nhanh khá nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới . Nó được thành lập năm 1940 và cung cấp một lượng lớn các sản phẩm đông lạnh mà chủ yếu là kem gồm các hương vị khác nhau. Công ty đứng đầu bảng trong danh sách những quán kem tốt nhất trên thế giới. Dairy Queen là thương hiệu kem nổi tiếng với dòng kem Blizzard (kem xay với bánh hoặc kẹo) cùng khẩu hiệu “Úp ngược ly hay miễn phí”. Thương hiệu kem Dairy Queen của nhà đầu tư Warren Buffett đã gia nhập thị trường thức ăn nhanh Việt Nam thông qua hình thức nhượng quyền thương hiệu với đối tác là công ty QSR Việt Nam. Sự tham gia của một hãng kem lớn đã góp phần làm sôi động thị trường thức ăn nhanh Việt Nam.

Kem tươi chuẩn mực này là nền tảng cho các món kem Blizzard đầy hương vị, úp ngược không đổ của DQ. Blizzard là kem tươi trộn topping giòn hay trái cây tươi ngon của DQ. Dairy Queen nổi tiếng với nhiều loại kem đa dạng về mùi vị và khả năng kết hợp không giới hạn với các loại bánh, kẹo hàng đầu thế giới. Món kem của Dairy Queen nổi tiếng vì có úp ngược cốc kem lại thì phần kem vẫn giữ nguyên trong cốc nhờ độ đặc mịn của kem. Bước vào thị trường châu Á, Dairy Queen không quên thêm những nguyên liệu phù hợp với khẩu vị người châu Á như trà xanh, đậu đỏ,…

Dairy Queen

4. Baskin Robins

Baskin Robbins là thương hiệu kem nổi tiếng thế giới . Thương hiệu ra đời vào năm 1945 . Công ty mang đến 31 hương vị cho những người yêu thích kem và giới thiệu hương vị mới mỗi tháng là một điều tuyệt vời của thương hiệu này. Baskin-Robbins có trụ sở tại Canton, Massachusetts, Mỹ. Công ty được thành lập năm 1945 bởi Burt Baskin và Irv Robbins tại Glendale, California.

Thương hiệu nổi tiếng với khẩu hiệu “kem 31 vị” . Khẩu hiệu này đến từ đơn vị quảng cáo Carson-Roberts (sau này sáp nhập vào Ogilvy & Mather) vào năm 1953. Baskin and Robbins tin rằng mọi người nên thử nhiều vị kem cho đến khi tìm thấy hương vị yêu thích của bản thân muốn mua. Công ty đã giới thiệu đến khách hàng hơn 1,000 hương vị kể từ năm 1945. Baskin Robbins được cộng đồng thế giới biết đến bởi chuỗi cửa hàng kem Mỹ lớn nhất thế giới – hơn 7.600 cửa hàng và sự đa dạng của mùi kem – hơn 1300 mùi. Burton Baskin và Irvine Robbins – hai nhà đồng sáng lập mong muốn mang đến cho khách hàng niềm vui khi được nếm những viên kem đạt chất lượng cao nhất, hy vọng mỗi ngày trong tháng khách hàng đều vui vẻ khi thưởng thức kem. 31hương vị mang đến cho quý khách hàng 31 cảm xúc khác nhau .

Baskin Robbins

 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số mâu kem ý sản xuất bởi Goofoo Gelato tại đây