Kinh nghiệm mở một quán cà phê nhỏ

Câu chuyện kinh doanh đã không còn quá xa lạ trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển hiện nay . Người ta nói “phi thương bất phú” muốn giàu thì phải kinh doanh . Cơ mà nói là một chuyện , không phải ai kinh doanh cũng đều thành công , 10 người thì có đến 8 9 người sẽ thất bại . Vơi một chút kinh nghiệm kinh doanh của mình nhiều nhăm , Goofoo sẽ chia sẻ cho các bạn khơi nghiệp một số kinh nghiệm kinh doanh nhỏ như quán cà phê , quán kem …

quán cafe

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiêm về kinh doanh cà phê thì ban đầu bạn nên hướng đến một cửa hàng nhỏ . Và để mở một quán cà phê bạn cần những gì ?

  • Tìm mặt bằng : đây chính là yêu tố gần như then chốt nhất trong việc kinh doanh quán cà phê , quán có kinh doanh được hay không chính là ở việc bạn có tìm được mặt bằng tốt hay không . Nên tìm những khu vực có mật độ cư dân không quá thấp , giá cả mặt bằng hợp lý .
  • Set up trang trí cửa hàng , sắm sửa các vật dụng dụng cụ cần thiết cho việc kinh doanh
  • Nếu có thể thì set up cho cửa hàng của bạn 1 sân khấu nhỏ để hát hò thu hút khách
  • Sau khi đã có mặt bằng có trang trí , thì về khâu nhân sự bạn hãy kiếm một bartender pha chế ngon nhé . Đa dạng hóa đồ uống của cửa hàng nhưng cũng không được quên chất lượng phải ngon thì lần sau khách mới quay lại .
  • Bước cuối cùng không thể thiếu quảng cáo pr cho quán của bạn qua các kênh có lương truy cập người dùng lớn như facebook ,insta … để được nhiều người biết đến ha .

quán cafe

Trên đây là những kinh nghiệm để kinh doanh quán cà phê của Goofoo chia sẻ lại với mọi người . Nếu bạn đã hay đang chuẩn bị mở một tiệm cà phê muốn đa dạng hóa sản phẩm thì có thể tham khảo tai đây , Goofoo sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều sản phẩm về kem chất lượng cao dành cho cửa hàng của bạn.

Trả lời