Lẩu kem tại Goofoo Gelato

Lẩu kem món ăn giải nhiệt mùa hè không thể thiếu của các bạn trẻ . Lẩu kem made by Goofoo Gelato là sự lựa chọn không tồi của bạn .

Lẩu một món ăn vô cùng được ưa thích vào mùa đông bởi thời tiết se lạnh có một nồi lẩu ấm nóng thì quá tuyệt vời . Nhưng mà khi mùa hè đến lẩu không còn là sự lựa chọn tối ưu nữa vì quá nóng . Chính vì thế lẩu kem đã ra đời trở thành món lẩu vô cùng được ưa chuộng dành cho các bạn trẻ .

lẩu kem goofoo

Đặc biệt Lẩu kem của Goofoo là sự kết hợp độc đáo từ nhiều vị kem Goofoo, với hình thức phong phú đa dạng , chỉ trong một sản phẩm nhưng bạn có thể thưởng thức được rất nhiều hương vị hòa quyện.

Mềm dẻo, thanh thoát, độ ngọt và độ béo vừa phải đó là những từ để diễn tả về kem Gelato . Goofoo được thành lập với sứ mệnh một công ty kem của người Việt.

Từ những nguyên liệu tươi, không mùi vị nhân tạo, không phẩm màu và cũng không chất bảo quản, kem Goofoo được làm theo công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất . Có những hương vị đậm chất châu Âu, cũng có những hương vị được sáng tạo dành riêng cho người dân Việt Nam, điều này làm cho thực khách thêm yêu mến thương hiệu hơn. 

Mỗi suất lẩu kem bao gồm:

Với nhiều viên kem với các hương vị khác nhau , hoa quả tươi được thái nhỏ mix cùng thạch nhiều màu , vài viên kẹo ngọt và ly socola được đặt chính giữa khay kem, được đun nóng chảy bởi một cây nến nhỏ. Chưa cần ăn, chỉ cần nhìn thôi đã thấy ngất ngây rồi .Chất lượng của viên kem thì không phải bàn , rất mềm mịn, độ ngọt vừa rất dễ ăn, lại có mùi thơm hoa quả rất quyến rũ. Khi ăn, bạn có thể rướt nước sốt socola lên viên kem hoặc nhúng cả viên kem vào ly socola nóng đều rất thú vị. 

Đối với những ai thích ăn kem vào mùa đông, trong cái lạnh rét của thời tiết, ăn kem được xem như một sở thích khá thú vị.

Sản phẩm có mặt tại tất cả các cửa hàng trong hệ thống goofoo

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm của Goofoo Gelato tại đây nhé