Kem sầu riêng thơm ngon, chất lượng mua ở đâu

Kem sầu riêng để làm kem của Goofoo được nhập trực tiếp từ Đắc lắc , hương thơm béo ngậy cộng với ngọt lịm của sầu riêng hòa trộn với độ mát lạnh của kem . Nghĩ tới thôi đã thấy tuyệt rồi .

Tại sao Goofoo nhập sầu riêng từ trên Đăk Lắk

Ở Việt Nam có rất nhiều nơi trồng sầu riêng . Tuy nhiên , Đắk Lắk vẫn là tỉnh có diện tích trồng lớn, quy trình trồng trọt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế . Điều kiện tự nhiên ở đây cực kì phù hợp với việc trồng sầu riêng . Đất cao nguyên độ ph vừa phải từ 5-6,5 không hề bị nhiễm mặn , đất nhiều dinh dưỡng, có mùn đất. Tất cả đều được trồng chăm sóc bởi những người nông dân có kinh nghiệm . Nhờ vậy jhững cây sầu riêng ở Đắk Lắk ít sâu bệnh, cho trái thơm ngon nổi tiếng cả nước.

Goofoo chọn sầu riêng như thế nào ?

Việc lựa chọn những trái sầu riêng để sản xuất kem đều qua rất nhiều bước nghiêm ngặt để sản phẩm tạo ra luôn đạt giá trị tốt nhất cho khách hàng .Trái sầu riêng được chọn phải lấy trực tiếp tại vườn ở Đắk Lắk, sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP hay hướng hữu cơ. Và nó phải đủ các tiêu chí sau :

– Trái sầu phần eo phình to, các múi cũng to đều

– Gai nở to, phần đầu gai tròn chứ không nhọn hoắt

– Khi gõ thấy tiếng bịch bịch, bộp bộp để biết hạt không lép

– Cuống: cứng và màu xanh tươi

– Màu sắc: vỏ màu xanh rêu hoặc xanh rêu hanh vàng

– Tách múi sầu nhẹ là đã tách đuợc múi rồi.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT :

Goofoo đầu tư nghiên cứu rất nhiều thời gian để đội ngũ chuyên gia cho ra đời quy trình và công thức sản xuất kem sầu riêng giữ trọn tinh túy hương vị sầu riêng tươi ngon nhất.

Sau khi lựa chọn được sầu riêng ngon, sạch, Goofoo vận chuyển nhanh nhất về kho để sơ chế chế biến làm sầu riêng không bị mất đi hương vị cũng như dinh dưỡng của nó .Dây chuyền sản xuất kem Ý hiện đại kết hợp với sầu riêng ngon nhất của Việt Nam đã tạo lên sản phẩm kem sầu riêng quyến rũ vị giác và chinh phục trái tim của cả tín đồ kem và tín đồ sầu riêng. Quy trình sản xuất đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối không có chất phụ gia và hóa chất .

Với kem sầu riêng của Goofoo làm từ trái sầu riêng thơm ngon, chỉ cần muỗng đầu tiên thôi đảm bảo bạn sẽ mê đến già . Trải nghiệm cho cảm xúc và dư vị thăng hóa đó, còn chần chừ gì mà không qua hệ thống các cửa hàng của Goofoo để thưởng thức nhỉ . Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm kem khác tại đây