Món ngon của mùa đông – bánh trứng gà non kẹp kem

Mùa thu đã dần qua , một mùa đông dự báo khắc nghiệt hơn đang tới . Mùa đông nhiều người sẽ cảm thấy ngại hơn với việc ăn kem , nhưng mà thèm quá thì phải làm sao bây giờ ? Để giải quyết vấn đề này Goofoo đã cho ra đời sản phẩm bánh trứng gà non kẹp kem để chiều lòng các tín đồ thích ăn kem .

Bánh trứng gà non kẹp kem Goofoo Gelato

Bánh trứng gà non kẹp kem có nguồn gốc từ Hồng kong và đã được Goofoo trình làng về Việt nam . Nguyên liệu chính là bột mì trứng gà và bơ .. vừa béo vừa thơm ăn cùng với kem Goofoo cộng thêm topping như hạt cốm , keo mashmallow sẽ làm bạn thích mê .

bánh trứng gà non kẹp kem

Bánh trứng gà non kẹp kem sẽ mang cho bạn cảm giác hơi giống kem ốc quế nhưng chắc chắn với bơ và trứng kết hợp sẽ mang lại cảm giác thơm ngon bổ dưỡng hơn ốc quế thông thường rồi . Bánh được nướng trực tiếp nên khi ra lò sẽ vẫn còn cảm giác ấm nóng quá tuyệt vời dành cho những bạn sợ lạnh những vẫn muốn ăn kem vào mùa đông .

Ăn trước một miếng kem mát lẹm, rồi cắn thêm miếng bánh trứng gà non. Bánh kết hợp với kem nên bánh không quá ngấy, còn kem thì đậm vị trứng nên càng ngon ngậy và dậy mùi thơm, cộng thêm các loại topping khác sẽ khiến cho vị kem vốn đã quá quen thuộc kia trở nên thú vị hơn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều món kem ngon và hấp dẫn của Goofoo tại đây nhé