Địa chỉ kem dừa ngon tại Sài Gòn

Kem dừa món ăn vặt khá quen thuộc với các bạn trẻ Sài Thành . Còn gì tuyệt vời hơn khi dưới thời tiết mát mẻ của Sài Gòn mà được thương thức một trái kem dừa nhỉ . Tuy kem dừa hiện nay có rất nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể thuyết phục được những vị khách hàng khó tính . Hôm nay Goofoo sẽ chỉ cho bạn những địa điểm bán kem dừa nổi tiếng của Sài Gòn

  1. Kem dừa Ấp Bắc : không màu mè hoa mỹ , đây chính là địa điểm khá quen thuốc của giới trẻ . Kem ở đây được nấu bằng nước dừa tươi nên rất thơm và dẻo . Cùng với topping đơn giản là dậu phộng , dừa nạo tươi đã tạo nên sản phẩm kem dừa Ấp bắc nức lòng khách hàng mà giá cả rất phải chăng .

kem dừa
Kem dừa Ấp bắc

2. Kem dừa Siam : nhắc đến SIam là chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến đất nước Thái Lan xinh đẹp . Quán nằm ở khu Gò vấp , rất đông các bạn học sinh sinh viên tụ tập . Topping cũng vô cùng đa dạng , mà giá cũng sinh viên luôn từ 20.000-35.000k cho 1 phần kem

kem dừa
Kem dừa Siam

3. Coco kem : là một địa điểm có không gian khá thoáng mát sạch sẽ rất thích hợp cho những nhóm đông tụ họp . Quán có khá nhiều loại kem , được ưa chuộng nhất chính là kem xôi dừa . Kem khá dẻo thơm ăn cùng thạch bắp xôi tím đậu phộng . Kem còn được tăng thêm nước dừa tươi .

kem dừa
Coco kem

4. Goofoo Gelato : kem dừa được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Ý . Nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài , dừa được lựa chọn từ những vùng sản xuất dừa ngon nhất của Việt Nam . Nếu bạn chưa từng được trải nhiệm thì quả là đáng tiếc . Một quả to u ụ vừa đủ cho 2 người ăn . Giá cả hợp lý 50.000-60.000 .

kem dừa
Kem dừa Goofoo