Mua kem ký giá sỉ, uy tín ở Sài Gòn

1. Kem ký như thế nào là ngon?

Khi nói đến kem cao cấp  là phải  nói đến  các  yếu tố màu sắc – hương vị  và điều quan trọng nhất là chất lượng kem. Để đánh giá chất lượng của kem thì đầu tiên đó chính là mùi hương . Vị kem béo ngọt  vừa đủ,  tròn vị, tạo cảm giác thuần tinh khiết khi thưởng thức. Chất kem phải mịn dẻo – không bị đá và thời gian tan chảy của kem .

Kem quá lâu tan hay tan qua nhanh thì phải xem lại chất lượng. Nếu kem quá lâu tan có nghĩa là trong kem có sử dụng rất nhiều chất phụ gia , điều đó làm giảm đi độ tinh khiết của kem.Nếu kem nhanh tan có nghĩa là trong kem có quá nhiều nước và khi để trong ngăn lạnh tạo thành đá.

2. Mua kem ký ở đâu ngon?

Kem Goofoo Gelato – được thành lập nhằm mang đến khách hàng những hương vị kem ngon, bổ dưỡng, đảm bảo sức khỏe, kem được làm hoàn toàn từ nông sản sạch của Việt Nam và nhập khẩu từ một số nước , tất cả đều đạt chuẩn cao nhất. Với hương vị đa dạng và hình thức kinh doanh mới, kem ký đã trở lại làm sôi động thị trường kem Việt Nam.
Kem cân, kem ký goofoo
 

Hãy đến với Goofoo Gelato đảm bảo sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng . Menu vô cùng đa dạng với hơn 80 cơ sở trên toàn quốc trải khắp từ bắc vào nam như: TP. Hà Giang, Quảng Ninh, Hà Nội, Nghệ An, Hội An, TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Phú Quốc,…

3. Kem ký Goofoo Gelato

Goofoo Gelato là địa chỉ chuyên sản xuất, cung cấp kem ký, phân phối sỉ & lẻ kem ký chất lượng tuyệt hảo, giá ưu đãi, giao hàng tận nơi trong nội thành Sài Gòn và các tỉnh. Kem Goofoo Gelato cung cấp kem ký cho nhà hàng, quán cà phê, quán kem, trà sữa, nhà hàng, buffet, siêu thị,…

kem hộp 1 lít

kem que goofoo

Kem ký tại Goofoo có nhiều hương: dừa non, vani, socola, dâu tây, sầu riêng, chanh dây,  trà xanh, dứa, việt quất,…

Thông tin liên hệ: 0989.429.987 – 0981.660.616 – 0965.459.860