Những lợi ích của việc kinh doanh kem

Nếu bạn đang kinh doanh quán cà phê , sẽ có lúc bạn cảm thấy cần phải có gì đó khácđa dạng hóa các sản phẩm của mình sao cho ngon hấp dẫn . Thì kem là 1 sự bổ sung không thể thiếu dành cho cửa hàng của bạn

Vì sao chọn kem ?

Việc cập nhật các sản phẩm cho đa dạng là vô cùng quan trọng . Sản phẩm này không nhất thiết phải quá hoàn mỹ xuất sắc . Nó có thể là sản phẩm có trên thị trường lâu rồi nhưng bạn không có . Thay vì cố sáng tạo đồ uống mới thì việc bán kèm đồ ăn là giải pháp cực kì khả thi và hữu dụng .

1. Kem một sản phẩm vô cùng hot đặc biệt trong mùa hè

 Cứ hè đến các quán cà phê không thể không có món kem trong thực đơn.

2. Vốn đầu tư ban đầu thấp

Chỉ với 100 triệu bỏ ra bạn đã có thể mở cho mình một quán kem nho nhỏ rồi.

3. Đối tượng khách hàng phong phú đa dạng

Chỉ cần mở quán KEM là bạn đã có ngay một lượng khách hàng trẻ vô cùng lớn . Sản phẩm kem phù hợp cho mọi lứa tuổi nên bạn không cần băn khoăn lựa chọn đối tượng khách hàng. Quan trọng nhất là giá cả phù hợp cũng như chât lượng ngon.

4. Chi phí vận hành thấp

Nguyện liệu nhập kem có sẵn và việc đào tạo nhân viên cũng đơn giản không cần pha chế phức tạp . Ngoài ra với mô hình order tại quầy đang phổ biến thì cũng không cần quá nhiều nhân sự cho cửa hàng .

5. Nhận được sự hỗ trợ tối đa từ nhà cung cấp

Menu bán hàng , dụng cụ múc kem , trang trí cửa hàng , tổ chức sự kiện , tất cả đều sẽ đượ nhà cung cấp hỗ trợ cho bạn đầy đủ .

Với nhiều vị kem Ý Gelato được sản xuất bởi nguyên liệu và quy trình công nghệ Ý . Goofoo Gelato là nhà sản xuất và phần phối cho các cửa hàng Kem – Kem cho quán café – kem trà sữa – nhà hàng – buffet … trên toàn đất nước Việt Nam .

 Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0965 459 860 hoặc 0931 696 636  

Ngoài ra mọi người có thể tham khảo thêm một số sản phẩm về kem tại đây