5 lý do nên chọn kinh doanh kem

 Trong quá trình kinh doanh quán cà phê, sẽ nhiều lúc bạn cảm thấy cần phải có gì đó khác so với hiện tại để cải thiện năng lực cạnh tranh. Bổ sung sản phẩm mới là một lựa chọn thường thấy. 

Tại sao nên lựa chọn kem?

Bổ sung sản phẩm mới là một lựa chọn thường thấy. Sản phẩm này không nhất thiết phải là mới hoàn toàn như một phát minh khoa học của Edison. Nó có thể là cái đã có trên thị trường mà hiện tại bạn chưa bán. Thay vì cố sáng tạo đồ uống mới, thì bán thêm đồ ăn, đồ tráng miệng như kem, bánh có vẻ dễ dàng hơn.

1. Mặt hàng kem chưa bao giờ hết hot, nhất là vào mỗi mùa hè

 Cứ hè đến các quán cà phê trà sữa thi nhau bổ sung các  món kem để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Kem goofoo

 

2. Vốn đầu tư thấp

Chỉ cần 100 triệu bạn đã có thể tự mở một cửa hàng kem đơn giản với nhiều sản phẩm kem đa dạng.

kem goofoo

3. Đối tượng khách hàng đa dạng

Chỉ cần mở quán KEM là bạn đã có một lượng khách hàng sẵn có từ trẻ em đến người lớn, gia đình và giới trẻ . Sản phẩm kem phù hợp cho mọi lứa tuổi nên bạn không cần băn khoăn lựa chọn đối tượng khách hàng. Cái quan tâm lớn nhất là chất lượng và giá cả làm sao cho phù hợp với mọi lứa tuổi và phù hợp với khu vực của bạn.

Kem goofoo

Kem goofoo

4. Chi phí vận hành thấp

Nguyên liệu kem đã nhập sẵn, việc đào tạo nhân viên của bạn cũng trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra với mô hình order tại quầy đang phổ biến như hiện tại thì số lượng nhân sự trong cửa hàng cũng không cần nhiều

5. Nhận được sự hỗ trợ ưu đãi từ nhà cung cấp

– Khi nhập hàng tại Goofoo sẽ được hỗ trợ tặng: Menu bán hàng, dụng cụ múc kem, hình ảnh trang trí cửa hàng. 

– Với đang dạng các vị kem vị kem Ý Gelato được sản xuất bởi nguyên liệu và quy trình công nghệ hiện đại . Chúng tôi là nhà sản xuất và phần phối cho các cửa hàng Kem – Kem cho quán café – kem trà sữa – nhà hàng – buffet … trên phạm vi cả nước.