Bánh trung thu kem hương vị thanh mát – ấm áp đêm trăng

Đến hẹn lại lên , cứ mỗi dịp thu về Goofoo sẽ mang đến cho bạn trải nhiệm tuyệt vời nhất với siêu phẩm ” Bánh trung thu kem ” made by Goofoo . Bánh trung thu kem đã xuất hiện ở khắp các hệ thống cửa hàng của Goofoo trên toàn quốc , chỉ đợi quý khách hàng rước em nó về vừa nhâm nhi vừa ngắm trăng nữa thôi

bánh trung thu kem

Tuy mới chỉ xuất hiện trong khoảng vài năm đổ lại đây nhưng bánh trung thu kem của Goofoo đã chiếm được rất nhiều tình cảm của các bạn trẻ và gia đình vào dịp trung thu .

Với thiết kế đa dạng , lấy ý tưởng từ những loài vật được các em nhỏ vô cùng ưa thích như mèo Hello Kitty , Gấu Bronw , Thỏ Pony … các phụ huynh mà dành tặng set bánh kem trung thu này cho các em nhỏ của mình thì các em sẽ mê mẩn lắm đó . Lớp vỏ ngoài làm từ socola thượng hạng bao bọc lấy kem cao cấp của Goofoo bên trong , tất cả đã tạo nên siêu phẩm Bánh trung thu kem với hương vị ngây ngất khó phai .

bánh trung thu kem

bánh trung thu kem

Với thiết kế hộp sang trọng, tinh tế nhưng rất dễ thương sẽ là món quà độc đáo, ý nghĩa cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp trong mùa Trung thu này.

Đến ngay của hàng gần nhà bạn nhất để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé . Ngoài ra bạn có thể vào đây để tham khảo thêm rất nhiều mẫu kem mới tuyệt vời khác của Goofoo nhé