Tìm kiếm đối tác nhượng quyền

BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT MÔ HÌNH KINH DOANH HIỆU QUẢ LÂU BỀN

Với sự bùng nổ cạnh tranh liên tục và khốc liệt của các chuỗi thương hiệu cà phê và trà sữa thì kinh doanh KEM đang là mô hình cực kỳ lý tưởng, hứa hẹn bùng nổ. Hãy đến với GOOFOO, chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp.
Tại Goofoo mỗi ngày đón tiếp hàng nghìn lượt khách ở nhiều độ tuổi khác nhau. 100% khách hàng tin tưởng về chất lượng kem Goofoo Gelato. 

GOOFOO CÓ GÌ KHÁC BIỆT

–  Goofoo Gelato là mô hình kem Ý đặc biệt, với sản phẩm kem do Goofoo tự sản xuất và cung cấp cho toàn hệ thống. Goofoo luôn đi đầu trong việc tạo ra những sản phẩm kem chất lượng và độc đáo.
–  Ngoài các sản phẩm về kem, Goofoo cũng mở rộng thêm những dòng đồ uống như trà sữa, cafe để phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhiều khu vực dân cư
–  Phí nhượng quyền và chi phí đầu tư thấp, thấp hơn 40% với nhiều hệ thống khác. 
–  Goofoo luôn đồng hành cùng với đại lí để đưa ra những giải pháp cũng như kế hoạch phát triển cho từng địa điểm. 

GIA NHẬP ĐỘI NGŨ GOOFOO GELATO BẠN SẼ ĐƯỢC:

–  Sử dụng miễn phí nguồn lợi quảng cáo thương hiệu sẵn có
–  Độc quyền sử dụng những sản phẩm kem chỉ có trong hệ thống
–  Nhượng quyền công thức các món kem và đồ uống trong hệ thống

NHẬN DIỆN CỬA HÀNG GOOFOO

Hệ thống nhận diện của một thương hiệu là tất cả các loại hình và cách thức mà thương hiệu có thể tiếp cận với Khách hàng như: Logo công ty, khẩu hiệu, danh thiếp, phong bì, túi xách, bao bì, nhãn mác; biển, băng rôn quảng cáo; các mẫu quảng cáo trên Media; các vật phẩm và ấn phẩm hỗ trợ quảng cáo (Tờ rơi, poster, catalog, dây cờ, áo, mũ…); các phương tiện vận tải; bảng hiệu công ty; các loại ấn phẩm văn phòng; hệ thống phân phối, chuỗi các cửa hàng và các hình thức PR, sự kiện khác…

Cửa hàng của Goofoo trang trí hiện đại pha chút cổ kính luôn nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, còn lại để chúng tôi lo.
Mọi thắc mắc về việc mở Franchise GOOFOO GELATO xin vui lòng liên hệ:
Gmail: lyho.goofoo@gmail.com

Hotline: 0965 459 860 (Ms. Lý) 

Hệ thống cửa hàng: https://goofoogelato.com/he-thong-cua-hang/